ตามที่โรงเรียนบรบือวิทยาคาร ได้สอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 แล้วนั้น จึงประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนในโครงการฯ ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้