????????รับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2567????????

- ประเภทห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม
❤️รับสมัคร 10 – 14 กุมภาพันธ์ 2567

- ประเภทห้องเรียนปกติ
❤️รับสมัคร 9 – 13 มีนาคม 2567

???? ในวันที่เปิดรับสมัครสามารถมารับเอกสารใบสมัครที่โรงเรียนบรบือวิทยาคาร ในวันและเวลาราชการ
???? หรือสามารถสมัครออนไลน์ ผ่าน QR code ด้านล่าง